PHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNGPHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNG
  • 0

by admin

Giải Pháp Tài Chính “Hút” Người Mua Căn Hộ An Cư

Những cam kết mức lãi suất hấp dẫn của hệ thống ngân hàng cùng chiến lược bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư đã mở ra cơ hội tiếp cận các dự án căn hộ phù hợp nhu cầu của những người dân muốn an cư.

Muốn an cư, phải chuẩn bị kỹ lưỡng

Theo ước tính của Bộ Xây dựng, trong năm 2020, các khu vực đô thị cả nước cần phải cung ứng 700.000 căn hộ để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của 1,74 triệu người khó khăn về nhà ở và 1,71 triệu công nhân có nhu cầu ổn định chỗ ở. Trong khi đó, 2020 được dự báo là năm đầy khó khăn, thách thức của thị trường bất động sản khi quy mô thị trường và nguồn cung dự án tiếp tục sụt giảm, đẩy giá bất động sản tăng cao. Điều này cũng có nghĩa, áp lực tài chính là một trở ngại lớn khiến người có nhu cầu an cư khó có thể tiếp cận các dự án ưng ý.

Tình trạng tăng giá đã nhanh chóng tác động, lan ra khu vực vùng ven và các khu đô thị lân cận. Ở khu Đông Bắc TP.HCM, giá bán một số căn hộ trung cấp trên thị trường thứ cấp hiện đã đạt mức 40-42 triệu đồng/m2, tăng 50-70% so với thời điểm chào bán từ chủ đầu tư. Đáng chú ý, sự xuất hiện của dự án căn hộ Prosper Phố Đông tại mặt tiền Tô Ngọc Vân với mức giá từ 35-38 triệu đồng/m2 đang thiết lập mặt bằng giá mới cho bất động sản khu vực này. Dù vậy, mức giá căn hộ dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng – “điểm nóng” của khu Đông Bắc TP.HCM, vẫn được đánh giá là tương đối mềm so với mặt bằng chung.

Là nguồn cung chủ yếu cho thị trường bất động sản TP.HCM trong năm 2019, các dự án căn hộ thuộc khu Đông như Ricca, HausNeo, Safira, La Astoria, La Premier, Homyland Riverside… liên tục được chào bán và “hút” khách bằng nhiều phương thức ưu đãi khác nhau, chẳng hạn như gói vay hỗ trợ 70-85% giá trị căn hộ trong 20 năm, phương thức thanh toán theo đợt, gói tặng nội thất cao cấp…, giúp khách hàng linh động tài chính và có nhiều sự lựa chọn nếu có nhu cầu mua trả góp căn hộ.

Gần đây, dự án khu căn hộ Prosper Phố Đông ,nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư và khách mua để ở với chế độ thanh toán cực kỳ ưu đãi . Prosper Phố Đông hiện còn áp dụng gói hỗ trợ tài chính thông qua liên kết giữa chủ đầu tư và ngân hàng. Chủ đầu tư sẽ trả thay khách hàng 100% lãi suất cho đến khi khách hàng nhận thông báo bàn giao nhà. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Prosper Phố Đông còn có thể chọn các phương thức thanh toán linh hoạt như thanh toán theo tiến độ thời gian 5%/ tháng, thanh toán theo tiến độ công trình 5%/ 5 tầng…

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

Giải Pháp Tài Chính “Hút” Người Mua Căn Hộ An Cư