PHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNGPHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNG
breadcrumb prosper phố đông thủ đức

MẶT BẰNG CĂN HỘ PROSPER PHỐ ĐÔNG

Dự án Prosper Phố Đông được thiết kế 25 tầng gồm 1 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 560 căn hộ (bao gồm các căn shophouse có diện tích từ 21m² – 123m² và căn hộ tiêu chuẩn có diện tích từ 53m² – 65m², từ 2 – 3 phòng ngủ).

Với thiết kế theo hình khối Block so le, tăng tối đa số lượng căn góc đồng thời với thiết kế độc đáo này sẽ tạo cho tất cả các căn hộ và hành lang đều được thông gió và đón được ánh sáng tự nhiên.

mặt bằng shophouse prosper phố đông

SHOPHOUSE

shophouse prosper phố đông
Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Phúc Phúc Yên đã nhanh chóng triển khai shophouse cho dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông.
mặt bằng tiện ích prosper phố đông

TIỆN ÍCH

Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ thị trường shophouse quận Thủ Đức, các tiện ích của Prosper Phố Đông đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân.
Hồ bơi
Bãi đậu xe
Khu sinh hoạt cộng đồng
Khu vực gym ngoài trời
Hồ bơi trẻ em
Bãi đậu xe ngoài trời
Nhà trẻ
Khu vực BBQ
Sân chơi nước trẻ em
Cửa hàng tiện ích
Sân chơi trẻ em
Vườn thư giãn

- ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ -

HOTLINE: 0909 611 167
    Địa chỉ dự án: Đường Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. Thủ Đức