PHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNGPHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNG

by admin

Lễ Khởi Công Dự Án Căn Hộ Chung Cư Phúc Yên Prosper Phố Đông Quận Thủ Đức

Dự án căn hộ chung cư Prosper Phố Đông vừa chính thức khởi công ngày 05/12/2020. Đây được xem là một trong những dự án tiên phong nổi bật thuộc cửa ngõ trung tâm thành phố, chiếm vị trí đắc địa tại đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Prosper Phố Đông tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Thủ Đức, khu vực có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Tp. HCM hiện nay. Tại Prosper Phố Đông, bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và các cung đường trung tâm như Võ Văn Ngân, đường Tam Bình, Cây Keo, Bình Phú.

Dự án với quy mô 2 hầm và 25 tầng cao, được xây dựng trên khu đất 5.951 m2. Mật độ xây dựng 40%. Tiến độ hoàn thành dự án 26 tháng.

Tập đoàn Phúc Yên Prosper  là một chủ đầu tư uy tín, tầm cỡ và có tiềm lực tài chính vững mạnh, chuyên cung cấp những dự án bất động sản căn hộ chung cư vị trí đắc địa tại Tp.HCM. Những dự án chủ đầu tư Phúc Yên Prosper đã xây dựng và bàn giao như Prosper Plaza quận 12 đã nhận sổ hồng trong thời gian rất ngắn, càng khẳng định uy tín của chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư bà Châu Thị Mỹ Linh đánh trống chính thức bắt đầu lễ khởi công dự án Prosper Phố Đông

Prosper Phố Đông được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, mọi không gian trong các căn hộ đều được đón nhận trọn vẹn ánh sáng và không khí, cùng làn gió mát tự nhiên. Prosper Phố Đông không chỉ là một không gian sống, mà còn là một không gian để tận hưởng, thư giãn, tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đại diện các bên tham dự lễ khởi công dự án căn hộ Prosper Phố Đông:

Về phía Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên:
– Ông Ngụy Phúc Yên – Chủ tịch hội đồng thành viên tập đoàn Phúc Yên Prosper

– Bà Châu Thị Mỹ Linh – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên

Cùng đại diện tổng thầu Fulincons, đơn vị tư vấn giám sát và đơn vị phân phối chính thức dự án Prosper Phố Đông – Tiến Trần Group.

Chủ đầu tư và đại diện tổng thầu cùng động thổ thi công dự án Prosper Phố Đông

Trong buổi lễ, bà Châu Thị Mỹ Linh phát biểu: “Đáp ứng niềm tin từ khách hàng, Tập đoàn Phúc Yên Prosper cam kết thi công và bàn giao dự án Prosper Phố Đông với chất lượng, tiến độ và an toàn tốt nhất. Góp phần thành công vào dự án và tạo tiền đề cho uy tín và sự phát triển của tập đoàn Phúc Yên Prosper trong tương lai.

Bà Châu Thị Mỹ Linh phát biểu tại buổi lễ khởi công Prosper Phố Đông

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ cải luơng Thanh Hằng, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân, diễn viên hài Long “đẹp trai”.

Ca sĩ Phi Nhung trình diễn 

Fulincons với vai trò tổng thầu sẽ tiến hành thi công ngay công tác cọc khoan nhồi và tường vây ngay sau buổi lễ khởi công dự án căn hộ Prosper Phố Đông.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ khởi công dự án Prosper Phố Đông quận Thủ Đức:

Mọi chi tiết liên quan đến dự án Prosper Phố Đông vui lòng liên hệ 0906 986 589 hoặc để lại thông tin tại website www.prosperphodong.com

 

 

5/5 - (3 votes)
admin
About admin

1 Comment

  • Chi mai
    5:29 AM - 5 March, 2021

    Báo giá giúp mình nhé

Leave a Comment

Lễ Khởi Công Dự Án Căn Hộ Chung Cư Phúc Yên Prosper Phố Đông Quận Thủ Đức